Cà phê máy đặc biệt No.1 --- Bán giá 250.000đ

Thông tin sản phẩm
Số lượng: Cà phê máy đặc biệt No.1
Giá bán: 250.000đ
Phân loại: CÀ PHÊ MÁY

Đặt mua

Thông tin chi tiết

Cà phê organic/Hữu cơ:
- Phương pháp sơ chế: mật ong/Honey.
- Phơi dàn nhà kính.
- Tỉ lệ chín: trên 98%
- Phân sàng: <s16
- Giống cafe: robusta
- Vùng trồng: Lâm Đồng
- Tuổi cây: trên 15 năm
- Tuổi organic: trên 6 năm
- Phương pháp rang: profile HLT.vn
- Màu: medium- full city
- Sử dụng: Pha máy , pha phin.
- Cảm nhận: chua thoáng, đậm, hậu.
- Công dụng: rất nhiều, tra Google ạ. 
- Guu: phù hợp mọi đối tượng: Thưởng thức, làm đẹp, thải độc....v.v....
- Giá bán: 250k/kg, free ship từ 10kg.
..........
-Tel/zalo: 0979.789.285
- Gmail: HLTcoffee.com@gmail.com
- Web/app: HLT.vn
- Địa chỉ: 822/1 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân
Cà phê hữu cơ - organic
Phơi dàn kính

Cà phê hữu cơ - Organic coffee - Cà phê giảm cân - Cà phê thải độc

Cà phê hữu cơ ( Cafe Organic ), không có phân bón tổng hợp hoặc hoá chất được sử dụng trong trồng trọt hoặc sản xuất.Cà phê hữu cơ (cafe organic) được trồng chỉ với phân bón hữu cơ. Các trang trại cà phê hữu cơ cũng chống lại sự thay đổi khí hậu bằng cách thải ít carbon hơn các trang trại thường. Như một phần thưởng được thiên thiên ban tặng, hạt cà phê hữu cơ (cafe organic) giàu chất chống oxy hoá lành mạnh. Sức khoẻ của bạn, và môi trường của hành tinh xanh, cả hai đều được tăng cường.

Bán cà phê nhân sống Organic
Nhận rang gia công cho khách sỉ.
Bán cà phê đã rang Organic
Loại: Robusta
Vùng: Lâm Đồng
Quy cách đóng gói: 500g hoặc 1000g


Những năm gần đây, hữu cơ được coi là “key word” được mọi người quan tâm trong lĩnh vực thực phẩm và cà phê cũng không ngoại lệ. Vậy cà phê hữu cơ là gì? Cà phê hữu cơ liệu có an toàn và tốt không? Cùng HLT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cà phê hữu cơ là gì?
Cà phê hữu cơ (organic coffee) là cà phê được canh tác theo phương pháp hữu cơ. Điều này có nghĩa là cây cà phê được trồng trên vùng đất sạch, không hề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay bất cứ loại phân bón tổng hợp, hóa chất nào. Cây cà phê được lớn lên tự nhiên nhất, người ta chỉ sử dụng các biện pháp thủ công trong quá trình chăm sóc, chế biến và sử dụng phân vi sinh để bón cho cây.

Ban đầu, cà phê hữu cơ xuất hiện khi một số hộ nông dân nghèo không đủ tiền mua phân bón. Cây cà phê hữu cơ khi ấy phát triển kém và chất lượng hạt cũng rất kém. Sau này, khái niệm cà phê hữu cơ được phát triển rộng hơn và cũng được chăm sóc tốt hơn nên cho chất lượng cafe hữu cơ được nâng lên. Hạt cafe hữu cơ giàu chất chống oxy hóa tự nhiên hơn so với cà phê cùng loại canh tác theo phương pháp thông thường.

Cà phê hữu cơ - organic
Cà phê hữu cơ - organic

2. Những tiêu chuẩn của cafe hữu cơ
Cà phê hữu cơ đang là lựa chọn hàng đầu của các quốc gia phát triển, bởi cà phê hữu cơ được đánh giá là có vị thanh, không có hóa chất gây hại, an toàn cho sức khỏe. Những tiêu chuẩn về chất lượng của cafe hữu cơ:

  • Không chứa tạp chất
  • Không tồn đọng hóa chất độc hại
  • Không sử dụng hóa chất tạo màu, tạo mùi
  • Không sử dụng chất tạo bọt, tạo vị đắng, vị chua
  • Không chứa chất bảo quản


Cà phê hữu cơ - organic
Cà phê hữu cơ - organic phơi dàn kính
2.1. Canh tác hữu cơ
Cây cà phê được canh tác trong môi trường hữu cơ, người nông dân tạo môi trường phát triển thuận theo tự nhiên tối đa cho cây cà phê. Để cây được gọi là cà phê hữu cơ, người ta phải đảm bảo không có bất cứ yếu tố hóa học nào tác động đến cây.

Quy trình canh tác cà phê hữu cơ phải luôn được kiểm soát chặt chẽ các yếu tố, đảm bảo an toàn và sạch. Nguồn đất và nguồn nước là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong canh tác cà phê hữu cơ. Đảm bảo nguồn nước và đất sạch, không nhiễm hóa chất để cây thuận lợi phát triển. Đồng thời, các vùng canh tác cà phê hữu cơ phải cách xa khu dân cư, khu công nghiệp, không ô nhiễm khói bụi.

Để bảo vệ cây khỏi các loại sâu bọ phá hoại, người nông dân phải duy trì điều kiện tự nhiên thuận lợi cho các thiên địch. Ngoài ra, có thể sử dụng phân bón vi sinh hoặc thuốc trừ sâu từ thảo mộc thiên nhiên để trị sâu bệnh để cây phát triển thuận lợi.

2.2. Quá trình rang xay sạch
Quá trình rang xay cà phê hữu cơ giống như rang xay cà phê thông thường, tuy nhiên tuyệt đối không sử dụng bất cứ phụ gia, nguyên liệu, chất tạo mùi tạo vị nào khác. Cà phê hữu cơ phải được rang, xay, quy trình riêng biệt hoàn toàn với các loại cà phê khác.


Cà phê hữu cơ - organic
Cà phê hữu cơ - organic rang 

2.3. Bảo quản an toàn, không sử dụng chất bảo quản
Cà phê hữu cơ phải được bảo quản an toàn, chặt chẽ, đảm bảo cà phê không có những biến đổi về chất, mùi và hương vị. Người ta thường bảo quản cà phê hữu cơ bằng các túi làm từ nông sản thân thiện với môi trường hoặc bao bì có van một chiều.

2.4. Pha chế cà phê hữu cơ sạch
Cafe hữu cơ, cà phê sạch là phải sạch trong cả khâu sơ chế. Cà phê sử dụng phải luôn là cà phê nguyên chất, được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Cà phê hữu cơ - organic
Cà phê hữu cơ - organic

3. Thực trạng cà phê hữu cơ tại Việt Nam hiện nay
Vì không sử dụng các chất hóa học nên năng suất của cà phê hữu cơ còn thấp, thêm vào đó, cafe hữu cơ khó canh tác và đòi hỏi chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng nên không phải tất cả các vùng cà phê trên thế giới đều trồng cà phê hữu cơ. Cũng bởi sự khan hiếm này, giá của cafe hữu cơ cao hơn hẳn so với cà phê thông thường. Cafe hữu cơ đang trở thành một trong những hướng phát triển của người dân trồng cà phê Việt Nam.

Tuy nhiên, để có được chứng nhận cà phê hữu cơ phải đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trong cả quy trình từ trồng trọt, thu hoạch, rang xay và pha chế. Quy trình này đang trở thành khó khăn cho những hộ nông dân nhỏ bởi cho dù người dân có tuân thủ hoàn toàn những tiêu chí trên, việc mua sắm trang thiết bị riêng biệt cho quy trình rang xay cũng là rào cản vô cùng lớn.

Cà phê hữu cơ - organic
Cà phê hữu cơ - organic Robusta



Cà phê organic/Hữu cơ:
- Phương pháp sơ chế: mật ong/Honey.
- Phơi dàn nhà kính.
- Tỉ lệ chín: trên 98%
- Phân sàng: <s16
- Giống cafe: robusta
- Vùng trồng: Lâm Đồng
- Tuổi cây: trên 15 năm
- Tuổi organic: trên 6 năm
- Phương pháp rang: profile HLT.vn
- Màu: medium- full city
- Sử dụng: Pha máy , pha phin.
- Cảm nhận: chua thoáng, đậm, hậu.
- Công dụng: rất nhiều, tra Google ạ. 
- Guu: phù hợp mọi đối tượng: Thưởng thức, làm đẹp, thải độc....v.v....
- Giá bán: 250k/kg, free ship từ 10kg.
.....


Cà phê hữu cơ - organic
Cà phê hữu cơ - organic

Cà phê organic/Hữu cơ:
- Phương pháp sơ chế: mật ong/Honey.
- Phơi dàn nhà kính.
- Tỉ lệ chín: trên 98%
- Phân sàng: >s16
- Giống cafe: robusta
- Vùng trồng: Lâm Đồng
- Tuổi cây: trên 15 năm
- Tuổi organic: trên 6 năm
- Phương pháp rang: profile HLT.vn
- Màu: medium- full city
- Sử dụng: Pha máy , pha phin.
- Cảm nhận: chua thoáng, đậm, hậu.
- Công dụng: rất nhiều, tra Google ạ. 
- Guu: phù hợp mọi đối tượng: Thưởng thức, làm đẹp, thải độc....v.v....
- Giá bán: 300k/kg, free ship từ 10kg.
Cà phê hữu cơ - organic
Cà phê hữu cơ - organic rang


......................................HLT.vn..........................................
HLT xin kính chào quý khách!
Hiện nay, HLT.vn đang có dịch vụ:
- Đào tạo - dạy nghề rang - phối - xay cà phê
- Đào tạo - dạy nghề pha chế cà phê
- Đào tạo - dạy nghề sửa chữa máy pha cà phê.
- Đào tạo - dạy nghề sửa chữa máy xay cà phê.
- Bán máy pha cà phê mới - cũ cho quán, văn phòng, gia đình, cafe mang đi.
- Bán trả góp máy PHA cà phê.
- Cho thuê máy PHA cafe trọn gói: Quán, cafe mang đi, hội chợ, sự kiện...v.v...chỉ từ 500k.
- Thua mua máy pha, máy xay cà phê cũ.
- Cho mượn quầy pha chế bán cafe phin mang đi
- Cho mượn máy xay cà phê pha phin.
- Cung cấp sỉ lẻ cà phê chuẩn pha phin toàn quốc
- Cung cấp sỉ lẻ cà phê chuẩn pha MÁY toàn quốc.
- Cung cấp cà phê cho quán, văn phòng, gia đình...
- Cung cấp sỉ lẻ cafe làm đẹp.
- Cung cấp phân vi sinh từ bã cafe nguyên chất.
- Sửa chữa, bảo trì máy pha, máy xay cafe tại quán.
- Cung cấp linh kiện, phụ kiện cho máy pha, máy xay cà phê.
......
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng HLT.vn trong suốt thời gian qua.
Với phương châm: “Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Hoàn Hảo – Gía cả cạnh tranh”,
HLT cam kết mang đến giải pháp thiết thực nhất.
Chi tiết liên hệ hotline: 0977 377 748 - 0979 789 285
“HLT.vn: Uy tín - Chuyên Nghiệp – Tận Tâm”
....
Website: HLT.vn
Tải App: HLT.vn
 
Cách pha và thưởng thức:
  • Đầu tiên đó phải là cà phê nguyên chất không pha tẩm bất cứ loại đậu nành, bột bắp nào. 
  • Để đảm bảo việc này, hãy yêu cầu người bán xay tại chỗ cho bạn thấy. 
  • Đó chính là sự chuẩn bị tốt để tiến hành thực hiện cách pha cà phê ngon . 
  •  Bạn cần có 1 cái phin tốt, thể tích vừa phải để chứa vừa đủ 1 ly cà phê. 
  • Không nên dùng phin quá lớn. 
  • Phin cầm chắc chắn, nắp phin và gạt nén cà phê phải cứng, phin chất liệu bằng inox thì càng tốt. 
  • Tráng phin cà phê qua nước sôi trước để giảm lượng nhiệt mà phin hấp thụ, để khi pha thì cà phê sẽ nhận được lượng nhiệt đầy đủ hơn khiến cho ly cà phê vị đậm và thơm hơn. 
  • Sau đó cho ⅓ bột cà phê vào phin, (tỷ lệ cà phê là ⅓ và nước là ⅔. ). 
  •  Rồi dùng gạt ép cà phê vừa phải. Không quá chặt cũng không quá nhẹ. 
  • Nếu quá chặt thì cà phê sẽ khó chảy ra, còn nếu quá nhẹ thì cà phê sẽ ra rất nhạt và bột cà phê sẽ nổi phồng lên. Điều này cần sự kinh nghiệm và quen tay rất cao. 
  •  Chế nước sôi vào nắp đậy của phin sau đó đặt đáy phin lên trên, cho đến khi nào nước dưới nắp được cà phê hút hết. 
  • Quá trình này gọi là “ủ cà phê”. 
  •  Sau đó chế khoảng 20% nước lên trên cà phê, chờ khoảng 15 – 30 giây, cho cà phê ngấm rồi tiếp tục với 80% còn lại. 
  • Chờ cà phê rơi xuống đến khi hết nước. 
  •  Khi cà phê rơi xuống bạn hãy qua sát, cà phê nhỏ từng giọt xuống mỗi giây một giọt thì coi nhưn bạn đã thành công bước đầu. 
  • Khi cà phê chảy thành dòng thì do bạn đã chế ít cà phê hoặc ép cà phê không chặt. 
  •  Nếu bạn muốn thêm đường thì nên chọn đường phèn hoặc đường tán nhỏ, hạn chế sử dụng đường cát trắng vì sẽ không tận hưởng được vị thơm của đường. 
  •  Hãy đánh tan đường ra trước khi bỏ đá vào nhé. 
  • Đá uống cà phê nên chọn viên to, lâu tan thành nước (gọi là đá già trái ngược với đá non). 
  •  Khi cho sữa thì nên cho 30 – 40% sữa là tốt nhất, đánh đều với cà phê cho đến khi lên bọt. 

Post a Comment