Cà phê chuẩn pha phin No.2 --- Bán giá 215.000đ

Thông tin sản phẩm
Số lượng: Cà phê chuẩn pha phin No.2
Giá bán: 215.000đ
Phân loại: CÀ PHÊ PHIN

Đặt mua

Thông tin chi tiết

- Phương pháp sơ chế: khô
- Phơi  tự nhiên
- Tỉ lệ chín: trên 90%
- Phân sàng: >s16
- Giống cafe: robusta+Arabica
- Vùng trồng: Lâm Đồng+Daklak
- Phương pháp rang: profile HLT.vn
- Màu: medium- full city
- Mix: Robusta khô; Arabica ướt
- Sử dụng: Pha phin.
- Cảm nhận: đậm, hậu 
- Công dụng: rất nhiều, tra Google ạ. 
- Guu: đậm.
- Giá bán: 125k/kg, free ship từ 10kg.
.....
..........
-Tel/zalo: 0979.789.285
- Gmail: HLTcoffee.com@gmail.com
- Web/app: HLT.vn
- Địa chỉ: 822/1 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân


HLT.vn - Chuyên cung cấp, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện máy xay cafe, máy pha cafe chuyên nghiệp chính hãng. Cho thuê full bộ máy pha cafe 1 triệu 1 tháng.

Chi tiết vui lòng liên hệ

Cách pha chế cà phê phin nhỏ 20-25g

a. Nguyên liệu chuẩn bị:

Cà phê: 25 gram
Nước sôi: 80ml
Nước dùng tinh khiết.

b. Dụng cụ:

Cốc, ly, tách,.. sứ để có thể chịu nhiệt cao.
Phin cà phê, rửa sạch, tráng bằng nước sôi, để khô ráo.
Hướng dẫn pha chế cà phê phin nhỏ:

c. Cách pha cà phê phin nhỏ

Bước 1: Dùng muỗng cho cà phê vào phin và lắc nhẹ, đều tay. Khối lượng khoảng 3/10 phin. Ấn nhẹ nắp gài phin.
Bước 2: Châm vào 30ml nước sôi và ủ cà phê trong vòng 3 phút.
Sau thời gian ủ, cà phê nở đều, mùi thơm và giữ được hương vị nguyên chất.
Bước 3: Sau đó, tiếp tục ấn nhẹ vào nắp gài phin, đổ thêm nước lần 2. Lần này, lượng nước đổ thêm khoảng 50 ml. Việc cần làm tiếp theo là đậy nắp và chờ cà phê nhỏ giọt.
Bước 4: Khi cà phê chảy gần hết thì xiết chặt nắp gài để ép hết lượng cà phê còn lại còn lại trong phin. Lượng cà phê cho ra sẽ là 30 – 40 ml, vừa đủ cho 1 ly cà phê đậm đà.

Post a Comment