Bình lắc pha cafe 530ml - nhựa --- Bán giá 65.000đ

Thông tin sản phẩm
Số lượng: Bình lắc pha cafe 530ml - nhựa
Giá bán: 65.000đ
Phân loại: Linh kiện

Đặt mua

Thông tin chi tiết

Giá trên chỉ hỗ trợ khi mua máy pha cafe
Bình lắc pha cocktail Shaker nhựa 530ml
Bình lắc pha cafe nhựa 530ml có vạch chia định lượng

THÔNG TIN:
Kích cỡ: 530ml

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Sử dụng:Lắc pha chế

Model: SM350 - 350ml
Model: SM530 - 530ml
Model: SM700 - 700ml
Model: SM1000 - 1000ml
Xuất xứ: Hong Kong
Bình lắc pha cafe, cocktail
Bình lắc pha cafe, cocktail

Mô tả:
Bình lắc pha chế Cocktail Shaker là một sản phẩm rất hữu ích cho một quán cafe , bình lắc pha chế shaker dùng để tạo bọt sữa cho một ly cafe, dùng làm cho đồ uống hòa vào nhau một cách toàn diện hơn đồ uống của bạn sẽ ngon hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Bình lắc pha chế shaker bằng nhựa cao cấp có độ bền cao và có vạch chia định lượng rất tiện dụng khi bạn căn nguyên liệu sử dụng. Bình 530ml phù hợp để pha chế nhiều loại thức uống, có chia vạch đo. Bình thích hợp để pha chế rượu, cafe, cocktail, trà sữa một cách chuyên nghiệp hoặc có thể dùng trong gia đình.

Dụng cụ pha chế cocktail được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn vệ sinh  với thiết kế gọn gàng vừa lòng bàn tay nên hoàn toàn có thể lắc bình mạnh chỉ bằng một tay. Bình lắc giúp trộn các chất liệu cho thật đều bằng cách lắc tay.
Bình lắc pha cafe, cocktail
Bình lắc pha cafe, cocktail

Cấu tạo 3 phần:

– Phần lớn nhất dùng để chứa các vật liệu cần pha trộn.
– Phần thứ 2 nhỏ hơn phần thứ nhất để lấp kín phần thứ nhất. Bên trong có một miếng chắn có đục lỗ để ngăn đá rớt ra ngoài.
– Phần thứ ba ở trên cùng là nắp bình. Nắp bình có công dụng để thử đồ uống trước.

Giới hạn nhiệt: -40 độ C đến 130 độ C
Nhờ có giới hạn nhiệt tới – 40 độ C nên bình lắc Cocktail Shaker giúp thức uống của bạn khi được lắc cùng với đá được lạnh đều, mang đến cảm giác sảng khoái dài lâu cho người thưởng thức. Và thức uống của bạn sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều.
Hướng dẫn sử dụng bình: Đong, đo lường đầy đủ các thành phần, cho vào bình lắc, đậy nắp bình lại và lắc thật mạnh, nhanh bằng hai tay hoặc một tay, khi hai tay cảm nhận được độ lạnh (khoảng 15 – 20 giây) rồi rót ra ly.
Bình lắc pha cafe, cocktail


Post a Comment