Máy pha cafe FAEMA ENOVA A2 --- Bán giá 140.000.000đ

Thông tin sản phẩm
Số lượng: Máy pha cafe FAEMA ENOVA A2
Giá bán: 140.000.000đ
Phân loại: MÁY PHA CÀ PHÊ

Đặt mua

Thông tin chi tiết

Tính Năng Chính Của ENOVA

Thermal flexibility
Hệ thống cân bằng  nhiệt hiệu chỉnh (được cấp bằng sáng chế) cho phép điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi group  một cách dễ dàng để thích ứng với bất kỳ hỗn hợp café nào và những thói quen theo nhu cầu khác nhau.

Smart boiler
Công nghệ nồi hơi thông minh (được cấp bằng sáng chế) làm gia tăng đáng kể mức độ hoạt động của nước nóng và hơi nước, trong khi tối ưu hóa lượng nước trong nồi hơi và đảm bảo cân bằng nhiệt cho một kết quả hoàn hảo trong tách ngay cả trong điều kiện sử dụng tối đa.

Kiểu dáng và chức năng
Enova kết hợp chức năng với phong cách hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, tiếp nối với máy pha café espresso Faema truyền thống tốt nhất.

Thiết kế thu hút
Màu sắc lôi cuốn, đường nét mềm mại và thiết kế hiện đại khiến cho Enova là con máy độc đáo.

Chất lượng cao trong mỗi tách
Kết quả tuyệt hảo trong mỗi tách được đảm bảo bằng hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chỉnh (được cấp bằng sáng chế Faema, nhờ đó nhiệt độ của mỗi group có thể dễ dàng điều chỉnh theo từng loại café được sử dụng.


Hơn nữa, hệ thống pha nước nóng cải thiện chất lượng nước và cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể


Auto steam
Vòi đánh sữa là một thiết bị bút điện tử xử lí bằng hơi với một hệ thống được cấp bằng sáng chế sẽ đồng thời tạo ra hơi nước trộn lẫn với không khí để làm nóng hay đánh bọt sữa mà không cần đến sự can thiệp thủ công.

Quá trình cung cấp khí và hơi sẽ dừng khi đạt đến nhiệt độ được lập trình. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh,  Auto steam tạo ra lớp kem sữa đặc và mịn ổn định trước sau như một, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo mà không phải hi sinh tinh thần của người barista thực thụThông Số Kĩ Thuật 
Vòi Đánh Sữa
2
Vòi Nước Nóng
1
Dung Tích Nồi Hơi (lít)
11
Công Suất Tối Đa tại
220V-240V ~ 50/60Hz (W)
5000
Công Suất Tối Đa tại
380V-415V3N ~50/60Hz (W)
4300
Dài x Rộng x Cao (mm)
716 x 563 x 516
Trọng Lượng (kg)
66

Post a Comment