Túi thơm cà phê khử mùi ô tô, văn phòng, nhà, vệ sinh... --- Bán giá 70.000đ

Thông tin sản phẩm
Số lượng: Túi thơm cà phê khử mùi ô tô, văn phòng, nhà, vệ sinh...
Giá bán: 70.000đ
Phân loại: TÚI THƠM CÀ PHÊ

Đặt mua

Thông tin chi tiết


Túi thơm cafe
HLT.vn - Chuyên cung cấp, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện máy xay cafe, máy pha cafe chuyên nghiệp chính hãng. Cho thuê full bộ máy pha cafe 1 triệu 1 tháng.

Tình trạng: Sạch, mới và tự nhiên 100%
Màu sắc: Tuỳ chọn.
Thành phần: Arabica,Robusta,Robusta culi...
Nguyên liệu: 100% từ hạt cafe Arabica.

Túi thơm cà phê của chúng tôi được rang mộc hoàn toàn không tẩm ướp bất cứ hương liệu hóa chất để tạo mùi . Mùi hương có được là do sự dày công và kinh nghiệm của người thợ rang, chúng tôi lựa tay những hạt xấu và lỗi trước khi cà phê được đổ vào trống rang, rang với nhiều cấp độ khác nhau cho từng loại hạt, phối các loại hạt với nhau một cách có tính toán dựa trên sự hiểu biết từng loại hạt, chúng tôi xử lý hạt bằng phương pháp thủ công sau rang chính những yếu tố này giúp sản phẩm túi thơm của chúng tôi có hương thơm nhẹ nhàng mà quyến rũ bền bỉ với thời gian mang đến cho Khách hàng một tinh thần sảng khoái, dễ chịu. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn và cài thiện sức khỏe, thân thiện với môi trường nhưng luôn đảm nhận được hầu hết vai trò của các túi thơm sử dụng hóa chất có trên thị trường và còn hơn thế nữa.
Túi thơm cafe

Thành phần: Arabica
Túi thơm cafe

Tác dụng của Túi thơm cà phê:  
Túi thơm cà phê có công dụng khử mùi xe ô tô, cốp xe, phòng ngủ, tủ quần áo, mùi hôi tủ lạnh, hút ẩm, giải stress, chống say tàu xe, chống nấm mốc giúp tinh thần tỉnh táo,sáng tạo và dễ chịu. Ngoài ra túi thơm cà phê còn là một vật trang trí rất thú vị .
1. Khử mùi xe ô tô
2. Khử mùi phòng ngủ
3. Khử mùi tủ quần áo
4. Khử mùi tủ lạnh
5. Hút ẩm
6. Giúp tinh thần tỉnh táo, sáng tạo và tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu
7. Giải toả căng thẳng mệt mỏi
8. Chống say tàu xe
9. Làm vật trang trí
10. Sau khi hết chức năng khử mùi, khử ẩm(khoàng 2 tháng) chúng ta lấy hạt cà phê đập thật nhuyển đổ vào bồn cầu cho thông và sạch sẽ đường dẫn.Bột cà phê là một chất tẩy rữa bồn cầu tự nhiên mà hiệu quả đến bất ngờ luôn đó.
  •  Vừa như 1 máy khử mùi mini: Dựa trên tác dụng của các lỗ xốp trong các hạt café khi được xử lí đến nhiệt độ chuẩn. Fresh Café sẽ giúp loại bỏ các mùi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi nội thất da, mùi sầu riêng, mùi hải sản, mùi do thực phẩm thừa gây ra…
  • Vừa như 1 loại nước hoa: Hương thơm café nhẹ nhàng lan tỏa đều trong không gian.
  • Vừa có tác dụng như 1 chế phẩm sinh học: Tạo ra 1 môi trường đặc biệt hạn chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh do môi trường có nhiều độ ẩm gây ra. Dạng xit chlorogenic đặc trưng sẽ hạn chế sự phát triển của vsv có hại.
Túi thơm cafe
Túi thơm cà phê của chúng tôi được rang mộc hoàn toàn không tẩm ướp bất cứ hương liệu hóa chất để tạo mùi . Mùi hương có được là do sự dày công và kinh nghiệm của người thợ rang, chúng tôi lựa tay những hạt xấu và lỗi trước khi cà phê được đổ vào trống rang, rang với nhiều cấp độ khác nhau cho từng loại hạt, phối các loại hạt với nhau một cách có tính toán dựa trên sự hiểu biết từng loại hạt, chúng tôi xử lý hạt bằng phương pháp thủ công sau rang chính những yếu tố này giúp sản phẩm túi thơm của chúng tôi có hương thơm nhẹ nhàng mà quyến rũ bền bỉ với thời gian mang đến cho Khách hàng một tinh thần sảng khoái, dễ chịu. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn và cài thiện sức khỏe, thân thiện với môi trường nhưng luôn đảm nhận được hầu hết vai trò của các túi thơm sử dụng hóa chất có trên thị trường và còn hơn thế nữa.
Túi thơm cafe

Cách sử dụng: Mở bao bì,nới dây rút trên đầu ra một chút cho hương dễ thoát ra.
Xe bốn chỗ sử dụng 1 túi
Xe 7 chỗ tốt nhất sử dụng 2 túi
Phòng bình thường trung bình 20 m² sử dụng 1 túi
Mỗi túi sử dụng khoảng 2 tháng
Túi thơm cafe

Lưu ý: Vì là mùi thơm tự nhiên nên nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế chứ không sộc vào mũi như các hương nhân tạo.
Sau khi thấy hết thơm chúng ta mang những hạt cà phê trong túi đập bễ nhỏ ra vẫn còn thơm và công dụng như ban đầu,khi nào hết hẳn thì dùng làm vệ sinh như đã nêu trên.
Túi thơm cafe

HLTcoffee.com cung cấp cà phê NGUYÊN CHẤT rẻ nhất thị trường hiện nay.
HLTcoffee.com hoạt động theo phương trâm đưa người dùng việt đến với giá trị thật của cà phê nguyên chất - cà phê sạch 100%.
HLTcoffee.com: Mắt thấy - Tai nghe - Miệng thưởng thức
______________________
1. Thay đĩa máy say cà phê.
2. Bảo trì máy say cà phê.
3. Sửa chữa máy say cà phê.
4. Bảo hành máy say cà phê.
5. Đổi cũ lấy mới.
6. Thâu máy say giá cao.
7. Tuốt lại máy cũ thành mới....
8. Thay trục máy say cà phê.
9. Chỉnh cho máy chạy êm (Không còn kêu chói tai bạn)
10. Cho thuê máy say cà phê
11. Xay cà phê thuêPost a Comment